Phim Mới Nhất :
Home » , , , , , , , , , , , » Những Tên Trộm Siêu Hạng - The Thieves - 2012

Những Tên Trộm Siêu Hạng - The Thieves - 2012

Những Tên Trộm Siêu Hạng - The Thieves - 2012


Đạo diễn: Dong Hoon ChoiQuốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: CJ Venture Investment, KM Culture Co.,Michigan Venture Capital

Thời lượng: 135 phút

Năm phát hành: 2012


Xem Phim Những Tên Trộm Siêu Hạng - The Thieves - 2012Bộ phim hành động ly kỳ xoay quanh một nhóm 5 tên trộm Hàn Quốc được ông chủ cũ là Macau Park triệu tập lại để đánh cắp viên kim cương xanh trị giá 20 triệu USD mang tên "Giọt lệ Thái Dương". Họ đến Macau nơi viên kim cương đang được cất giấu trong một sòng bạc và hợp tác với nhóm bốn tên trộm hàng đầu của Hồng Kông. Kim Yoon Seok sẽ đóng vai Macau Park, tên trộm huyền thoại, là người lên kế hoạch và chỉ huy phi vụ đánh cắp viên kim cương "Giọt lệ Thái Dương" ở Macau. Lee Jung Jae đóng vai Popeye, thủ lĩnh của nhóm trộm Hàn Quốc, bí mật âm mưu phản lại Macau Park. Kim Hye Soo sẽ trở thành người bẻ khóa thiên tài, bắt tay với Popeye để trả thù Macau Park vì đã phản bội họ trong quá khứ. Kim Hae Sook và Jun Ji Hyun trở thành một đôi mẹ con tinh thông kỹ năng diễn xuất và sử dụng vũ khí, chuyên đánh cắp trang sức và cổ vật.
Những Tên Trộm Siêu Hạng - The Thieves - 2012
Share this article :

Đăng nhận xét

Để lại nhận xét của bạn tại đây.

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. Phim teen - All Rights Reserved - Nguồn phim được tổng hợp từ Internet. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về bản quyền Disclaimer: Mọi dữ liệu về phim trên website này đều được chúng tôi và các thành viên tham gia website tổng hợp từ các host như Google, Youtube, DailyMotion, Veoh, Megavideo, Youku, Clipvn, Blogcomvn, Tamtay, Stage6, MySpace, Bolt, Guba, OUOU,... mà không bỏ vào server của chúng tôi. Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những dữ liệu được chia sẻ tại đây. Nếu có những vấn đề khác về những dữ liệu này vui lòng liên hệ với các host đã chia sẻ những thông tin này.

Phimteen.org is not responsible for any content linked to or referred to in this site. None of the video files are hosted on our servers; they are indexed and embedded in a fashion similar to Google and other popular search engines. All clips are collected from and hosted by Google, Youtube, DailyMotion, Veoh, Megavideo, Youku, Clipvn, Blogcomvn, Tamtay, Stage6, MySpace, Bolt, Guba, OUOU, and many others respected providers. topphimhay.com is not liable for copyright by any country. If you believe your copyrighted content is showing on TopPhimHay.Com, please take your DMCA take down notices directly to the video websites that are hosting your files.
Proudly powered by Blogger